หน้าแรก
พระพุทธเจ้า
เสียงธรรมบรรยาย
(เว็บบอร์ด) forum
สารบัญเว็บไทย
คำสอนหลวงพ่อพุธ
รวมรูปภาพ
Guestbook
อ่านมิลินทปัญหา คลิกที่นี่
อ่านจตุคามรามเทพ  คลิกที่นี่
อ่านฐานิโยธรรม  คลิกที่นี่
อ่านฮาธรรมะ พระพยอม  คลิกที่นี่
ขอต้อนรับสู่ โรงแรมเดอะริช

ฮือฮา! พบรูปถ่ายมีวงแหวนคล้าย “จตุคาม” ระหว่างปลุกเสกที่วัดน้ำน้อยใน

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – พบรูปถ่ายมีวงแหวนคล้าย “จตุคาม” ซึ่งผู้สื่อข่าวแห่งหนึ่งที่เข้าไปสังเกตการณ์ถ่ายไว้ ระหว่างที่มีการปลุกเสกจตุคาม รุ่นสร้างอุโบสถ ที่วัดน้ำน้อยในหาดใหญ่ ซึ่งมีเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมพิธีเมื่อกลางดึกคืนนี้

วันนี้ (28 มี.ค.) ได้รับการเปิดเผยภาพถ่ายวงกลมคล้ายองค์ท้าวจตุคามรามเทพ ลอยอยู่เต็มท้องฟ้าและหน้าอุโบสถ ถ่ายที่บริเวณหน้าอุโบสถ ที่วัดน้ำน้อยในสิริสุวรรณเจริญ ตั้งอยู่ที่ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งถ่ายระหว่างที่กำลังมีการทำพิธีปลุกเสกจตุคามรามเทพ

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 27 มีนาคม 2550 ที่วัดน้ำน้อยในสิริสุวรรณเจริญ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พระอาจารย์ พินิจ คุณธัมโม ได้ทำพิธีมหาเทวาภิเษก กดนำฤกษ์ และปลุกเสกชนวนมวลสาร “จตุคามรามเทพ รุ่นสร้างอุโบสถ” ขึ้น โดยทำพิธีบวงสรงและอัญเชิญท้าวจตุคาม เพื่อขอทำพิธีปลุกเสก วัตถุประสงค์นำเงินรายได้มาสร้างกำแพงแก้ว ณ หน้าอุโบสถโดยมีพระเกจิที่ร่วมพิธีเจ้าคุณพัน วัดทรายขาว, หลวงพ่อคล้าย วัด กม.7 อ.เบตง และพระเกจิดังอีกจำนวนหลายรูป


ภาพวงแหวนที่กำลังฮือฮาว่าคล้ายกับจตุคาม

พิธีปลุกเสก มีประชาชนเดินทางมาจากต่างจังหวัด และอำเภอใกล้เคียง เพื่อมาดูพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ ขณะที่พระอาจารย์ พินิจ และพระเกจิชื่อดังกำลัง ทำพิธีปลุกเสกจตุคามรามเทพอยู่ภายในอุโบสถ นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ ผู้สื่อข่าวซึ่งเข้าไปสังเกตการณ์ในพิธีดังกล่าว ซึ่งยืนอยู่ที่หน้าอุโบสถ เห็นโต๊ะวางเครื่องบวงสรวงอยู่หน้าอุโบสถอย่างเป็นระเบียบดูสวยงาม จึงได้หยิบกล้องมาถ่ายภาพด้านหน้าอุโบสถ ที่ภายในเกจิอาจารย์ต่างๆ กำลังทำพิธีปลุกเสกอยู่ 1 ภาพ

เมื่อนำภาพมาดู ปรากฏปาฏิหาริย์ เนื่องจากภาพที่ถ่ายไว้บริเวณด้านหน้าอุโบสถ ปรากฏวงกลมคล้ายองค์ท้าวจตุคามรามเทพ ลอยอยู่เต็มบนท้องฟ้าและหน้าอุโบสถ สร้างความแปลกประหลาดใจมาก เพราะร่วมถ่ายภาพในพิธีปลุกเสกพระมาหลายแห่ง ยังไม่เคยพบภาพที่มีปาฏิหาริย์อย่างในภาพนี้

สำหรับจตุคามรุ่นสร้างอุโบสถ รุ่นนี้สร้างจำนวนจำกัด มีพระอาจาย์ชัยยะ โอภาโส แห่ง หรือ หลวงแดง วัดไร่ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ปลุกเสกเดี่ยวมาก่อนด้วย


รุ่นที่ปลุกเสกเพื่อหารายได้เข้าวัด


ไปข้างบน