หน้าแรก
พระพุทธเจ้า
เสียงธรรมบรรยาย
(เว็บบอร์ด) forum
สารบัญเว็บไทย
คำสอนหลวงพ่อพุธ
รวมรูปภาพ
Guestbook

ตะลึง! ก้อนน้ำแข็งยักษ์ร่วงจากท้องฟ้าทับรถยนต์พังยับ?!


น้ำแข็งก้อนยักษ์หล่นมาจากท้องฟ้าได้อย่างไรไม่ทราบ

ฟอกซ์นิวส์ - ตะลึง! น้ำแข็งก้อนมหึมาตกลงมาจากท้องฟ้าโดยไม่ทราบสาเหตุทับรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจอดอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา แรงกระแทกทำให้รถยนต์พังยับเยิน

เหตุไม่คาดฝันดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น. ของเช้าวันอาทิตย์ (28) ตามเวลาในท้องถิ่นสหรัฐฯ โดยหลังเกิดเหตุ คาร์ลอส จาเวจ พ่อของเจ้าของรถยี่ห้อฟอร์ดมัสแตงสีแดงเล่าว่า รถยนต์คันดังกล่าวเป็นของลูกชายตนเอง โดยลูกชายได้จอดรถท้งไว้ที่นี่เมื่อคืนนี้ ต่อมา ตอนเช้าชาวบ้านก็มาบอกเขาว่า รถของลูกชายถูกน้ำแข็งก้อนมหึมาตกลงมาทักพังยับเยิน เขาจึงตอกกลับไปว่า “จะบ้าหรือ”


พังยับเยิน!!

“ผมไม่อยากจะเชื่อจนกระทั่งได้มาเห็นกับตาตัวเอง” คาร์ลอสกล่าว พร้อมกับเผยว่ารถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถในฝันของลูกชาย

ด้าน เรมอน โรดริเกซ ซึ่งกำลังล้างรถของตัวเองอยู่ห้างจากจุดเกิดเหตุหลายหลา เผยว่า ตอนแรกเขาไม่เห็นว่าน้ำแข็งตกมาได้อย่างไร จนกระทั่งกระจกของรถยนต์คันดังกล่าวแตก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนว่าก้อนน้ำแข็งขนาดมหึมานั้นตกลงมาได้อย่างไร ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามไปยังศูนย์ควบคุมการเดินทางทางอากาศว่า มีเครื่องบินลำบินผ่านมาในบริเวณดังกล่าวในเวลาเกิดเหตุหรือไม่ ซึ่งผลปรากฏว่าไม่มีเครื่องบินลำใดบินผ่านเลย ดังนั้น จึงยังไม่สามารถหาสาเหตุได้ว่าก้อนน้ำแข็งยักษ์นี้มาจากที่ใด


ไปข้างบน